Ngoài là “thiên đường mua sắm” thì Shopee còn được biết đến là nền tảng giúp mọi người có thể kiếm thêm thu nhập cực đỉnh. Nếu biết tận dụng nguồn tài nguyên quý giá này, có người kiếm được vài chục triệu mỗi tháng là chuyện hết sức bình thường.

Vậy nên, dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số cách kiếm tiền với ứng dụng Shopee đơn giản, để mọi người có thể tham khảo:

Kiếm tiền với Shopee bằng cách bán sản phẩm dịch vụ (mở shop bán hàng trên Shopee)

Shopee là trang thương mại điện tử với hàng triệu cửa hàng trên đây. Vậy nên, mọi người hoàn toàn có thể mở gian hàngbán các sản phẩm dịch vụ của mình trên nền tảng này hoàn toàn miễn phí.

Theo cách kiếm tiền với Shopee này, mọi người có thể bán sản phẩm do mình sản xuất, nhập về như một nhà cung cấp.

Trường hợp bạn không có sản phẩm hoặc vốn ít có thể tham khảo chương trình làm dropshipping với các nhà cung cấp khác trên shopee. Với hình thức kiếm tiền trên Shopee này, bạn chỉ cần bán hàng, giới thiệu sản phẩm còn việc nhập hàng, đóng gói, giao hàng đều do nhà cung cấp thực hiện và bạn sẽ được trả một khoản tiền hoa hồng tương ứng.

Về cơ bản thì hình thức làm dropshipping cũng khá giống với công tác viên bán hàng. Tuy nhiên, với hình thức cộng tác viên bình thường thì bạn sẽ bán trên facebook, zalo…vv. Còn ở đây là bạn sẽ bán hàng trên shopee.

Với hình thức bán hàng này, tùy thuộc vào mặt hàng bạn bán thì có thể kiếm được vài triệu đến vài chục triệu mỗi tháng là chuyện bình thường.

Kiếm tiền với Shopee thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate marketing)

Trong thời gian gần đây, làm tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) trên Shopee đang là chủ đề rất HOT được nhiều KOL, hay bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

Với cách kiếm tiền này, mọi người sẽ bán sản phẩm/dịch vụ thông qua một đường link do bạn tự tạo. Khi có khách bấm vào đường link đó và mua hàng thì bạn sẽ nhận được cho mình một mức hoa hồng nhất định.

Với hình thức này bạn có thể bán bất kỳ sản phẩm nào ở trên Shopee như: thời trang giày dép, phụ kiện điện thoại…bạn đều có thể lấy link mang đi giới thiệu.

Tuy nhiên, cách lấy link affiliate không đơn thuần là copy link sản phẩm rồi giới thiệu. Thay vào đó bạn cần phải tạo tài khoản affiliate với phía Shopee hoặc thông qua công ty trung gian hợp tác với Shopee như Accesstrade,… đến khi được chấp nhận và tạo link tiếp thị liên kết thành công mới có thể đăng bán sản phẩm và tính hoa hồng thông qua lượng người mua hàng qua link đó.

Với hình thức kiếm tiền này, nếu bạn được quan tâm nhiều trên các nền tảng mạng xã hội thì mỗi tháng ít nhất kiếm được 5 – 10 triệu trở lên, thậm chí có người lên tới hàng chục triệu, trăm triệu.

Kiếm tiền với Shopee bằng cách kết hợp bán hàng và làm affiliate

Với cách kiếm tiền này, bạn có thể kết hợp cả bán hàng và làm affiliate nếu bạn có kinh nghiệm, kỹ năng và được quan tâm nhiều trên mạng xã hội.

Khi kết hợp cả bán hàng và làm affiliate trên Shopee thì thu nhập của bạn cũng sẽ tăng cao hơn đấy. Lời khuyên cho bạn là có thể lấy link của shop mình để làm tiếp thị liên kết . Khi có khách đặt hàng qua link, bạn vừa nhận được hoa hồng từ tiếp thị liên kết, vừa có thu nhập từ doanh thu bán sản phẩm dịch vụ.

 

[Đọc thêm: Shopee với tham vọng chinh phục thị trường Mỹ Latinh]

 

Kiếm tiền với Shopee bằng cách bán lại tài khoản

Với chương trình kiếm tiền này có thể hiểu là bạn bán shop của mình trên Shopee cho người có nhu cầu mua. Thường là những bạn có tài khoản shopee lâu năm với lượng follow cao, đã lên shop yêu thích, có nhiều người tương tác nhưng không có nhu cầu sử dụng có thể bán lại.

Trung bình 1 tài khoản Shopee có giá từ 2 – 10 triệu tùy vào độ chất lượng của shop.

Kiếm tiền với Shopee bằng cách cung cấp dịch vụ cho những người bán hàng.

Bạn có thể cung cấp dịch vụ về: nội dung đăng sản phẩm, quản lý gian hàng, dịch vụ tăng đơn, tăng đánh giá, tăng theo dõi…

Với dịch vụ tăng đơn, tăng đánh giá thì có hình thức đặt hộ shopee qua tích lũy mà mình thường chia sẻ với các bạn, các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

Hình thức kiếm tiền cùng Shopee này thường giá không cao, mỗi dịch vụ khoảng vài trăm ngàn. Nhưng mỗi ngày, mỗi tháng có nhiều khách hàng sử dụng thì cũng kiếm được kha khá đấy nhé.

Kiếm tiền trong thời đại công nghệ ngày nay không quá khó. Đặc biệt khi mảnh đất “màu mỡ” Shopee đang dần phổ biến thì hãy cố gắng tận dụng để kiếm thu nhập cho mình mỗi ngày hiệu quả hơn nhé.

Cảm ơn bạn đã giành thời gian theo dõi bài viết Blinkatz, hãy đón chờ những tin tức hay nhất về Kinh doanh online – Digital Marketing sắp tới của bọn mình nhé.