Thời đại bán hàng online lên ngôi, website bán hàng chính là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn. Đồng thời, website cũng chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp, thể hiện giá trị thương hiệu, cũng như thể hiện ra những sản phẩm tốt nhất của mình.

Tuy nhiên, với một số người lần đầu tập tành bán hàng, chưa có nhiều điều kiện tài chính để mua website thiết kế sẵn? Vậy thì mọi người hãy cùng tìm hiểu những phần mềm cho tạo website bán hàng, blog miễn phí sau đây, để tiết kiệm chi phí hiệu quả.

[Đọc thêm: Tổng hợp kích thước ảnh Shopee tiêu chuẩn muốn tạo gian hàng cần phải biết]

Tạo web miễn phí với Blogger.com

Blogger được biết đến là một nền tảng tạo website hoàn toàn miễn phí của Google cực kỳ chuyên nghiệp, có hỗ trợ HTML, CSS, Script,… Tùy vào kinh nghiệm về code của mình, mọi người hoàn toàn có thể tạo ra bất kỳ website nào theo phong cách riêng của mình.

Đặc biệt hơn, Blogger là một nền tảng đã có mặt trên thị trường từ rất lâu với độ phổ biến lên tới hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Chính vì vậy, mọi người sẽ có một cộng đồng hỗ trợ các vấn đề liên quan tới website sau khi tạo dễ dàng.

Tạo website bán hàng bằng Google Sites

Google Sites cũng được biết đến là công cụ hỗ trợ tạo các trang web bán hàng hay các trang blog đơn giản trên Google. Đây là công cụ rất thích hợp với những người mới tập tành thiết kế website để bán hàng trực tuyến.

Đặc biệt, Google Sites là phần mềm trực tuyến được cấp phép bởi Google, được cung cấp công cụ hỗ trợ tối ưu SEO rất tốt, cùng với dung lượng website miễn phí lên tới 100mb.

Chỉ với vài cú click đơn giản, mọi người có thể dễ dàng tạo được cho mình một website bán hàng, trang blog với nhiều tính năng phong phú như hình ảnh, âm thanh, văn bản, lịch,… mà không cần quá nhiều kỹ năng về lập trình.

Tạo web miễn phí với WordPress.com

Đây có lẽ là một trong những “chân ái” trong làng thiết kế website miễn phí. Đặc biệt, đây là nền tảng tạo website được đánh giá thuộc top đầu thế giới, với lượng người dùng vô cùng đông đảo.

Đặc biệt, tại WordPress cho phép mọi người được tạo trang web từ cơ bản đến chuyên nghiệp với hàng ngàn giao diện khác nhau để bạn lựa chọn.

Việc tạo website trên WordPress khá đơn giản. Nếu bạn không có nhiều về kiến thức lập trình có thể sử dụng các tính năng, công cụ có sẵn để trang trí cho chiếc website của mình dễ dàng.

Tạo web miễn phí với Wix.com

Wix cũng là một ứng cử viên sáng giá khi bạn có nhu cầu thiết kế website bán hàng miễn phí. Với giao diện được thiết kế hiện đại, nhiều tính năng và công cụ hỗ trợ, nên người dùng chỉ cần kéo thả chuột đơn giản cũng đã tạo nên được cho mình một website hoàn chỉnh.

Tạo web miễn phí với Weebly

Weebly là một nền tảng cho phép tạo website miễn phí uy tín với nhiều template hiện đại. Mọi người cũng chỉ cần kéo thả điều chỉnh các ô hiển thị theo ý muốn dễ dàng mà không cần quá nhiều kiến thức về lập trình.

Trên đây là tổng hợp 5 địa chỉ cho phép mọi người tạo website miễn phí dễ dàng nhất. Tuy nhiên, bởi vì đây là nền tảng miễn phí sẽ có rất nhiều hạn chế trong việc điều chỉnh cấu trúc website, không có nhiều chức năng cao cấp hỗ trợ bán hàng.

Vậy nên, mọi người có thể liên hệ với những đơn vị chuyên thiết kế website uy tín để xây dựng cho mình những trang web chuyên nghiệp hơn, sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng hơn. Hãy liên hệ với Blinkatz để được hỗ trợ, tư vấn xây dựng website chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *