00h01p ngày 9.9.2021, Shopee đã tạo được kỷ lục khi 1.8 triệu sản phẩm được khách hàng đặt mua chỉ trong 1 phút diễn ra chương trình “9.9 Ngày siêu mua sắm”.

Sự kiện “Ngày siêu mua sắm” tại Shopee diễn ra thành công

Shopee được biết đến là sàn TMĐT hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, mỗi ngày tại kênh mua sắm này đều tổ chức những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho mọi thành viên.

Tuy nhiên, sự kiện “9.9 Ngày siêu mua sắm” được biết đến là chương trình được mọi người mong chờ nhất trong những năm vừa qua. Đặc biệt, trong sự kiện siêu sale ngày 9.9 năm nay Shopee đã tạo được một thành tích vô cùng nội bật.

Theo đại diện của trang TMĐT này chia sẻ, tại thời điểm chương trình bắt đầu diễn ra từ 00h00p ngày 9.9.2021, chỉ sau 1 phút đầu tiên, Shopee ghi nhận 1,8 triệu sản phẩm đã được bán ra.

Bên cạnh đó, Shopee cũng ghi nhận nhiều xu hướng mua sắm nổi bật tại Việt nam trong 8 tiếng đầu tiên của sự diện. Trong đó, ngành hàng thời trang nữ, sức khỏe và sắc đẹp, nhà cửa và đời sống được người tiêu dùng quan tâm và đặt mua nhiều nhất.

Điểm nổi bật trong sự kiện 9.9 Siêu Sale tại Việt Nam

Tại Việt Nam, sự kiện mua sắm 9.9 siêu sale đã tạo ra một cơn sốt mua sắm cao điểm tại Shopee từ trước đến nay. Đặc biệt, trong khi Việt Nam đang chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid 19 nên xu hướng mua hàng online tăng cao và Shopee luôn là kênh mua sắm hàng đầu được người Việt lựa chọn.

Đặc biệt, đây là sự kiện giúp người dùng lựa chọn mua sắm trên Shopee với nhiều chương trình ưu đãi tốt nhất từ các thương hiệu và các nhà bán hàng. Đồng thời họ cũng tận hưởng được nhiều sự tiện lợi hơn thông qua hệ sinh thái của Shopee.

Các xu hướng chính bao gồm:

Trong 8 giờ đầu tiên của ngày hội săn sale 9.9 diễn ra, đã có tới 250.000 sản phẩm quần áo mặc nhà,

– Người dùng tại Việt Nam có xu hướng lựa chọn Shopee để mua sắm các sản phẩm mỹ phẩm: các sản phẩm thuộc ngành hàng Health and Beauty tiếp tục là những sản phẩm bán chạy nhất, với 17.300 sản phẩm nước tẩy trang đã được bán ra.

– Nhu cầu mua sắm tại các thành phố lớn gia tăng mạnh mẽ: 600.000 sản phẩm được bán ra trong vòng 1 giờ tại Tp. Hà Nội vào ngày cao điểm 9.9

Tìm hiểu thêm những ưu đãi hấp dẫn tại Shopee “9.9 Ngày siêu mua sắm” từ nay đến hết ngày 12/9 tại đây.

Cảm ơn bạn đã giành thời gian theo dõi bài viết Blinkatz, hãy đón chờ những tin tức hay nhất về Kinh doanh online – Digital Marketing sắp tới của bọn mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *